Blog

Thói quen ngoáy tai thường xuyên sẽ làm hư tai

Ráy tai không phải là bẩn Người đăng bài viết với blog: Các bệnh thường gặp ở tai khi trời lạnh. Những vấn đề có thể nảy khi dùng bông ngoáy tai bao gồm: Làm thương tổn ống tai.Làm thủng màng nhĩNhiễm khuẩn.Đầu bông bị kẹt trong ống tai. Tai có thể tự làm sạchĐọc tiếp “Thói quen ngoáy tai thường xuyên sẽ làm hư tai”

Thanh quản con người làm được những gì

Vị trí của Thanh quản          Thanh quản là cơ quan trong cổ của động vật bốn chân, để phát âm và để thở. Thanh quản là một đoạn của hệ hô hấp nằm ngay bên dưới nơi đường hầu họng tách ra thành khí quản và thực quản, nối yết hầu với khí quản nằm ởĐọc tiếp “Thanh quản con người làm được những gì”

Nhờ cấy ghép thanh quản bệnh nhân đã nói được

VTV.vn – Tại Ba Lan, các bác sỹ trọng điểm nghiên cứu ung thư thành phố Gliwice đã giải phẫu cấy ghép thành công thanh quản, giúp một bệnh nhân sau 9 năm có thể nói chuyện được. "Tôi cảm thấy khá hơn rất nhiều. Giờ đây tôi có thể nói được rồi", ông KrzysztofĐọc tiếp “Nhờ cấy ghép thanh quản bệnh nhân đã nói được”

Cha mẹ không cần phải lấy ráy tai cho bé quá nhiều

1. Có cần thiết ngoáy tai cho bé thẳng?  Ráy tai là chất nhầy tự sinh ra trong ống tai, nó thuộc cơ chế tự làm sạch của ống tai, được đẩy từ đĩa đệm tai sang lỗ tai. Nhiều người nghĩ nó là chất bẩn, làm cho tai mất vệ sinh và ảnh hưởng đếnĐọc tiếp “Cha mẹ không cần phải lấy ráy tai cho bé quá nhiều”

chửa bệnh viêm tai giữa cho bé như thế nào

Viêm tai giữa hay nhiễm trùng tai giữa là bệnh khá phổ biến xảy ra ở trẻ mỏ. Trẻ từ 1-2 tuổi có nguy cơ nhiễm bệnh nhiều nhất. Bệnh hay xuất hiện nhiều vào mùa mưa, thời tiết thay đổi. Do chủ quan không được điều trị kịp thời nên đã có không ít trườngĐọc tiếp “chửa bệnh viêm tai giữa cho bé như thế nào”

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

Create your website with WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: